đá gà chém philippines

2022年6月17日 Off By duozandian

đá gà chém philippines Cách đây không lâu, một vụ án mạng kỳ quái đã xảy ra ở Ấn Độ: một người đàn ông chết trong trận chọi gà trái phép, kẻ sát nhân lại chính là con gà chọi của anh ta.

Theo một báo cáo của “India Today” vào ngày 27, nạn nhân tên là Thanugulla Satish, mới 45 tuổi và là người tổ chức một cuộc thi chọi gà bất hợp pháp ở Telangana, Ấn Độ. Vào ngày 22 tháng 2 theo giờ địa phương, Sadish đã dắt chú gà trống của mình đi thi đấu. Để phân thắng bại, anh buộc trước một chiếc đao dài khoảng 7,5 cm vào chân gà trống. Vào đêm trước của trận đấu, con gà trống cố gắng thoát ra.

Trong lúc này, một lưỡi dao buộc vào chân gà đã vô tình xuyên qua háng của Sadish. Theo cảnh sát địa phương, Sadish chết do mất nhiều máu trên đường đến bệnh viện. Cảnh sát nói với AFP rằng nạn nhân là một trong 16 người tổ chức cuộc thi chọi gà bất hợp pháp ở làng địa phương. Những người tham gia sự kiện này sẽ phải đối mặt với các cáo buộc ngộ sát, đánh bạc bất hợp pháp và tổ chức một trận chọi gà. Hiện công an đang truy tìm 15 người còn lại liên quan đến vụ án. Ngoài ra, một số phương tiện truyền thông Ấn Độ đưa tin, con gà trống có liên quan cũng bị cảnh sát bắt giữ.

đá gà chém philippines Những bức ảnh cho thấy chú gà trống đang bị giam giữ trong đồn cảnh sát địa phương. Đáp lại, cảnh sát địa phương làm rõ với India Today rằng con gà trống không bị bắt hay bị giam giữ. Hiện tại, cảnh sát chỉ đơn giản là đưa con gà trống đến đồn cảnh sát, nơi anh ta đang bị cảnh sát giam giữ và sẽ được đưa ra tòa làm bằng chứng vào một ngày sau đó. Con gà trống có liên quan đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát địa phương, hình ảnh của truyền thông Ấn Độ. Ở Ấn Độ, chọi gà được coi là bất hợp pháp ngay từ năm 1960.

Nhưng chọi gà vẫn còn tương đối phổ biến ở các vùng nông thôn, và nhiều trận trong số đó diễn ra xung quanh lễ hội Sangrati ở Ấn Độ. Sankranti hay còn gọi là Makar Sankranti có nghĩa là sức mạnh của mặt trời, là một trong những lễ hội truyền thống ở Ấn Độ. Hàng năm vào ngày 14 tháng Giêng, mọi người dâng nhiều loại trái cây và rau quả khác nhau cho Nữ thần Devi và nhận được sự phù hộ của bà. Theo CNN, đây không phải lần đầu tiên có người bị gà trống húc chết ở Ấn Độ. Vào năm 2020, một người đàn ông ở Andhra Pradesh, Ấn Độ, bị một lưỡi dao buộc vào cổ gà trống đâm vào cổ. Thời điểm xảy ra tai nạn nạn nhân đang tham gia chọi gà với một con gà trống.